NHÀ B̀NH AN ...

THƯ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH QUYÊN GÓP XÂY ”NHÀ AN B̀NH”

Các bạn thành viên CVK và thân hữu năm châu thân mến,

Như các bạn đă theo dơi trong phần tin của Trang Liên Lạc Hội Cựu Chủng Sinh Kontum, số 98 ra ngày 20 tháng 12 vừa qua, LM Trần Quang Truyền, Quản Lư của giáo phận đă cho biết giáo phận vừa mới bốc hài cốt của ĐC Jeannin, các Vị Thừa Sai, các Linh Mục, và Tu Sĩ Nam Nữ, gần 80 vị về Ṭa Giám Mục.

 Lư do là v́ nghĩa trang mới ở ngoài Thị Xă nay lại bị giải toả và phải di chuyển các hài cốt ra một nghĩa trang khác nằm cách Thị xă 9 km. V́ thế Giáo Phận quyết định rước các Ngài về Ṭa Giám Mục. Hiện các Ngài tạm an nghỉ trong cung thánh Nhà Nguyện Tiểu Chủng Viện, trong khi chờ đợi xây NHÀ AN B̀NH trong khuôn viên Ṭa Giám Mục.

Trong tâm t́nh hiệp thông của những người con trong đại gia đ́nh và của những người ”ĂN QỦA NHỚ KẺ TRỒNG CÂY”, Hội Cựu Chủng Sinh Kontum chính thức phát động chiến dịch quyên góp cho công tác xây NHÀ AN B̀NH cho ĐC Jeannin, các Vị Thừa Sai, Linh Mục và Nam Nữ Tu Sĩ nói trên.

Chiến dịch sẽ kéo dài từ tháng giêng tới 6 năm 2005.

Mọi đóng góp tại Việt Nam xin gửi cho anh đại diện CVK-VN Nguyễn Đ́nh Thi.

Tại hải ngoại xin các bạn gửi các đóng góp về cho anh Phạm Hùng Sơn.

Xin hết ḷng cám ơn sự tham dự hăng say và ḷng quảng đại của các bạn. Một lần nữa xin mến chúc các bạn và gia đ́nh một lễ Giáng Sinh tươi vui và Năm Mới 2005 nhiều an lành và ơn thánh Chúa.

Xin Chúa Giêsu Hài Đồng đặc biệt chúc lành cho các bạn và gia đ́nh.

Roma 21-12-2004

Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng
và Ban Đại Diện CVK hải ngoại